SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀ SƠN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, ngày 13/4/2024, trường Tiểu học Trà Sơn tổ chức Ngày hội đọc sách và Văn hóa đọc năm 2024 với chủ đề “Đọc sách cho ngày mai”. Nhiều hoạt động ý nghĩa tại ngày hội thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tham gia.
Tại ngày hội, các thầy cô giáo cùng các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi phong phú bổ ích như Hội thi xếp sách nghệ thuật, đọc sách tại thư viện ước mơ và thư viện xanh, thi kể chuyện theo sách theo các chủ đề về Bác Hồ, Tôn sư trọng đạo, Chủ đề Biển, Đảo Việt Nam, Kể chuyện văn học, lịch sử….
Ngày hội đọc sách và Văn hóa đọc năm 2024 của trường Tiểu học Trà Sơn mang nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khuyến khích các em học sinh khám phá niềm đam mê đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội; Tổ chức cho học sinh có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh được tự do vui chơi và thư giãn; Khẳng định giá trị, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, xây dựng phát triển văn hoá đọc trong nhà trường./.

Một số hình ảnh về Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc:

Mô hình xếp sách và bài thuyết trình của Tổ 1

Mô hình xếp sách của Tổ 2

Mô hình xếp sác của Tổ 3

Mô hình xếp sách của Tổ 4

Mô hình xếp sách của Tổ 5

Hình ảnh các em đọc sách tại thư viện giờ ra chơi